Chúng tôi làm gì?


KINGLAND cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, bao gồm:

Dịch vụ Môi giới

Chuyên gia môi giới của chúng tôi có thể cung cấp thông tin, tham vấn, đàm phán cho bạn mua/bán, thuê/cho thuê các tòa nhà, nhà mặt phố lớn tại Hà Nội.
Đại diện Bên thuê/mua bất động sản

Vơi tư cách là đại diện bên thuê, chúng tôi có thể giúp bạn thương lượng hợp đồng thuê bất động sản tốt nhất cho nhu cầu hiện tại và tương lai.
Chúng tôi có đầy đủ những kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường để giúp bạn tìm thấy những điểm có lợi trong quyền, điều khoản và điều kiện thuê cho dù đó là bất động sản trong hay ngoài nước.

Đại diện Bên cho thuê/bán

 Với tư cách là đại diện chủ đầu tư, chủ sở hữu chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin giá cả, các biến động của thị trường, quản lí , tiếp thị , tạo giá trị gia tăng cho tài sản của bạn.

Quản lý Bất động sản
Dịch vụ quản lý bất động sản ưu việt của chúng tôi được thiết kế hướng tới chi phí hiệu quả và tránh những rắc rối, phiền nhiễu cho chủ tài sản - chúng tôi sẽ để ý tới mọi chi tiết cho bạn.

Đầu tư Kinh doanh
Những chuyên gia về đầu tư của KINGLAND sẽ hỗ trợ bạn trong việc mua hoặc bán bất động sản, cho dù là mua đơn lẻ hay bán nhiều tòa nhà hoặc dự án lớn.

Kingland và các nhà môi giới chuyên nghiệp của chúng tôi hiểu rõ ý nghĩa của “mua rẻ, bán đắt”

Nghiên cứu Thị trường
Trong những năm qua, đã và đang cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường cho ngành công nghiệp bất động sản.

Dịch vụ thu thập và phân tích dữ liệu về thị trường đã góp một phần quan trọng trong thành công của KINGLAND, cho phép khách hàng của chúng tôi đưa ra những quyết định chính xác, am hiểu về tài sản, đầu tư và chiến lược.

Định giá Tài sản
Chúng tôi cung cấp dịch vụ thẩm định bất động sản tốt nhất cho các công ty, tổ chức và cá nhân. Những nỗ lực, hệ thống và dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn những đánh giá có chất lượng cao trong khi luôn luôn đáp ứng thời hạn IRS.

Nhân viên của chúng tôi đều là những chuyên gia thẩm định và nghiên cứu viên được cấp phép hành nghề và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Tiếp thị Dự án
Chúng tôi là nhà cung cấp nhiệt huyết với các chương trình tiếp thị và bán hàng được tạo ra hướng tới sự phát triển của khách hàng.

Chúng tôi mang đến kiến thức chuyên sâu về chuyển nhượng bất động sản, đặc biệt là bất động sản mới. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng tầm nhìn chiến lược, các đối tác tin cậy, KINGLAND cung cấp một dịch vụ mang tính thực tiễn cao.

Từ kế hoạch đơn giản đến thiết kế tiện nghi, từ tiếp thị đến chiến lược giá cả, chúng tôi có kiến thức và tầm nhìn chiến lược để giúp các nhà phát triển xây dựng sản phẩm tốt nhất có thể cho thị trường. Chúng tôi tăng thêm giá trị hữu hình và cho phép việc bán bất động sản nhiều và nhanh hơn.

bd
 ® KINGLAND Ltd. Powered by VGroup