Kingland luôn luôn xác định yếu tố nhân lực là tài sản vô cùng quý giá.Chất lượng nguồn nhân lực là một trong những yếu tố then chốt cho sự thành công của doanh nghiệp. Chính sách nguồn nhân lực của Kingland được xây dựng trở thành một ưu thế cạnh tranh hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh cùng ngành nghề.        
      Đội ngũ nhân sự tại Kingland trẻ trung, năng động, nhiệt tình, đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn tốt với độ tuổi bình quân dưới 30.Điều này tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết và có tính sáng tạo cao. Cán bộ, chuyên viên của Kingland được đào tạo tại các trường CĐ, ĐH chuyên ngành kinh tế, kĩ thuật  luôn được tạo điều kiện tốt nhất phát huy kĩ năng chuyên môn, nâng cao kiến thức trong công việc và đời sống.         
    Chính sách lương thưởng của Kingland được xây dựng linh hoạt, tiến bộ nhằm thu hút mọi nguồn lực lao động có chất lượng gắn kết cùng sự phát triển của Kingland.          Kingland tự hào về môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và đầm ấm. 

Là công ty phát triển và có thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản.  Chúng tôi luôn coi trọng sứ mệnh phục vụ, không ngừng nâng cao về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển, chúng tôi liên tục tuyển chọn những ứng viên xuất sắc, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới thuê-cho thuê, mua-bán nhà mặt phố, tòa nhà văn phòng tại Hà Nội

Vui lòng gửi CV tới Email : tuyendung@kingland.vn

bd
 ® KINGLAND Ltd. Powered by VGroup